"Thòng lọng" bẫy người trên QL1A qua Đà Nẵng

07:43, 17/10/2019

Nhiều đường dây điện lớn đứt sà xuống đường như thòng lọng bẫy người trên QL1A đoạn xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng.

Rùng mình cảnh "thòng lọng" bẫy người trên QL1A

Tối 16/10, nhiều người dân đi qua đoạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa giao cắt với tuyến QL1A (xã Hoà Phước, huyện Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng) hoảng hốt khi chứng kiến cảnh dây điện đứt sà xuống lòng và lề đường.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Giao thông, có 2 đoạn dây điện lớn đứt sà nằm ngay dưới lòng đường khu vực vịnh đậu đỗ xe và nhiều đoạn dây đứt tạo "thòng lọng" rất nguy hiểm. Ngoài ra, còn khoảng gần 10 sợi dây điện lớn khác sà xuống cách mặt đất khoảng 3m.

Vị trí đứt sà xuống đường ngày khu vực điểm dừng đỗ xe buýt, xe khách đường dài.

Vị trí dây điện đứt sà xuống đất nằm trước trụ sở Showroom ô tô, Công ty ô tô Hồng Sơn Star Đà Nẵng, QL1A, xã Hoà Phước, huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng.

Một người chạy xe ôm ở khu vực này cho biết, có khả năng các dây điện bị đứt trong các trận mưa lớn, kèm theo gió giật mạnh chiều nay.

Cũng theo người chạy xe ôm, khu vực này là nơi dừng đỗ của nhiều tuyến xe buýt Đà Nẵng - Tam Kỳ (Quảng Nam), các tuyến xe liên tỉnh Bắc Nam. Các sợi dây điện đứt sà xuống lòng đường không khác gì những "thòng lọng" đe doạ mạng người.

>>>Video cảnh dây điện đứt sà xuống đường như "thòng lọng" bẫy người:

Đại Khải