Sôi động buổi trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học ở TP Thủ Đức

23/05/2023 18:03

Honda Sơn Minh vừa tiếp tục trao thêm hơn 500 mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường tiểu học Phạm Văn Chính (TP Thủ Đức) ngày 23/5.

Ngày 23/5, Công ty TNHH TM DV Sơn Minh - HEAD Sơn Minh (hệ thống dịch vụ và cửa hàng bán xe do Honda Việt Nam ủy nhiệm) cho biết vừa tổ chức chương trình “trao tặng mũ bảo hiểm và đào tạo An toàn giao thông” dành cho học sinh và phụ huynh Trường tiểu học Phạm Văn Chính (Thủ Đức, TP.HCM).

Sôi động buổi trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học ở TP Thủ Đức 1

Hơn 500 mũ bảo hiểm được trao đến trường tiểu học Phạm Văn Chính (Thủ Đức) sáng 23/5.

Tại buổi lễ, HEAD Sơn Minh đã trao mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam cho 502 học sinh. Đào tạo an toàn giao thông cho học sinh với sự tham gia của 27 phụ huynh.

Ông Tri Văn Điền, Phó trưởng phòng Hướng dẫn lái xe an toàn HEAD Sơn Minh cho biết, đây là một trong chuỗi hoạt động thường niên do HEAD Sơn Minh tổ chức nhằm đào tạo kiến thức ATGT dành cho các em học sinh tiểu học và phụ huynh trên địa bàn TP.HCM.

Chương trình đào tạo ATGT cũng rất sôi động với các phần thi thực hành, lý thuyết theo giáo trình của Honda Việt Nam phù hợp với từng lứa tuổi học sinh.

Sôi động buổi trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học ở TP Thủ Đức 2

Quang cảnh buổi trao mũ bảo hiểm, đào tạo ATGT do HEAD Sơn Minh tổ chức.

Qua đó học sinh được tham gia các trò chơi về kiến thức về pháp luật giao thông, lắp ráp biển báo giao thông, Học luật giao thông qua hình thức hỏi, đáp trực quan sinh động và được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi.

Các em được các hướng dẫn viên an toàn đào tạo cách ngồi sau xe đạp, xe máy an toàn… đội mũ bảo hiểm cài quai đúng cách.

Được biết, từ đầu năm 2023 Công ty đã liên tiếp tổ chức chương trình đào tạo ATGT và trao mũ bảo hiểm của Honda Việt Nam dành cho các em học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn quận 1, huyện Bình Chánh và TP Thủ Đức.

Tại các buổi tuyên truyền ATGT, trao mũ bảo hiểm, công ty cũng đã trao tặng 10 triệu đồng dành cho quỹ khuyến học của nhà trường. Đến nay đơn vị đã trao hàng chục nghìn mũ bảo hiểm cho nhiều trường tiểu học ở Thủ Đức, huyện Bình Chánh và quận 1 (TP.HCM).

Một số hình ảnh tại buổi trao mũ bảo hiểm và đào tạo ATGT:

Sôi động buổi trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học ở TP Thủ Đức 3

Học sinh đươc tận tình hướng dẫn đội mũ và cài quai đúng cách trước khi lên xe.

Sôi động buổi trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học ở TP Thủ Đức 4

... Và được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi về pháp luật giao thông đường bộ.

Sôi động buổi trao mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học ở TP Thủ Đức 5

Hướng dẫn các em ngồi sau xe máy an toàn.

Vĩnh Phú