Nam tài xế xe máy tử vong thương tâm sau cú đâm đuôi ô tô tải đỗ trên QL18A

17/12/2022 12:25

Một nam thanh niên đi xe máy đã đâm vào phía sau ô tô tải đỗ trên QL18A qua TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) và tử vong thương tâm.

Trao đổi với PV Báo Giao thông trưa 17/12, lãnh đạo một cơ quan chức năng phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, trên đoạn QL18A qua địa bàn phường vừa xảy ra một vụ TNGT khiến một nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Nam tài xế xe máy tử vong thương tâm sau cú đâm đuôi ô tô tải đỗ trên QL18A 1

Hiện trường vụ TNGT khiến nam thanh niên tử vong

Cụ thể, khoảng hơn 10h sáng 17/12, anh Phạm Đắc N. (SN 1986, trú tại huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) điều khiển xe máy BKS 98-F1386.xx lưu thông trên QL18A hướng TP Hạ Long – Cẩm Phả.

Khi lưu thông đến địa phận tổ 6, khu 10B, phường Quang Hanh thì anh N. đã đâm xe máy vào phía sau chiếc xe tải BKS 43C264.xx đang đỗ cùng chiều cạnh QL18A.

Cú đâm mạnh khiến anh N. tử vong tại chỗ, xe máy bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi vụ TNGT nêu trên xảy ra, lực lượng chức năng của địa phương đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông không để ách tắc cục bộ, đồng thời điểu tra nguyên nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo một số người dân sinh sống ở khu vực xảy ra vụ TNGT thương tâm trên thì tuyến QL18A qua khu vực này thẳng, thoáng, nên nhiều phương tiện lưu thông với tốc độ khá cao, nên thỉnh thoảng đã xảy ra TNGT đáng tiếc.

Quang Minh