Yên Bái: Thi công đường Hoàng Thi, cấm xe tải ba trục trở lên

04/06/2017 08:18

Từ ngày 4/6-19/7, toàn bộ xe tải từ 3 trục trở lên không được đi qua đường Hoàng Thi (huyện Yên Bình, Yên Bái).

Yên Bái: Thi công đường Hoàng Thi, cấm xe tải ba trục trở lên 1

Đường Hoàng Thi (Yên Bái) tạm cấm xe tải từ 3 trục trở lên trong thời gian thi công sửa chữa

Sở GTVT Yên Bái thông báo, để phục vụ sửa chữa đường Hoàng Thi (huyện Yên Bình, Yên Bái), trong thời gian thi công sửa chữa (từ ngày 4/6-19/7), sẽ cấm các xe tải từ 3 trục trở lên đi trên tuyến đường này.

Theo đó, đối với các xe ô tô có từ 03 trục trở lên đi theo hướng từ thị trấn Thác Bà đến thị trấn Yên Bình đi theo quốc lộ 37 đến Km250+500 (ngã ba Cát Lem ), rẽ phải theo quốc lộ 70 đến thị trấn Yên Bình. Đối với các xe ô tô có từ 03 trục trở lên đi theo hướng từ thị trấn Yên Bình đến thị trấn Thác Bà đi theo quốc lộ 70 đến Km15 (ngã ba Cát Lem), rẽ trái theo quốc lộ 37 đến thị trấn Thác Bà.

Đối với các xe ô tô của các đơn vị, cá nhân có nhu cầu bắt buộc phải đi qua đường Hoàng Thi trong thời gian phân luồng đề nghị đến Sở GTVT Yên Bái để được hướng dẫn (địa chỉ liên hệ số 165, đường Lý Thường Kiệt, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái).

Đường Hoàng Thi nhằm kết nối QL37 với QL70 và đây cũng là tuyến đường nối trung tâm huyện Yên Bình với các xã Thịnh Hưng, Hán Đà và các xã phía Đông hồ Thác Bà của huyện Yên Bình. Đây là tuyến đường có lưu lượng phương tiện lớn đi du lịch hồ Thác Bà.

Quỳnh Anh