Yên Bái: Gây tai nạn, lái xe chửi bới, tụt quần trước CSGT

19/01/2017 22:03

Vụ việc xảy ra chiều qua (18/1) trên đường Nguyễn Tất Thành (TP. Yên Bái) đang gây xôn xao dư luận

yên bái: gây tai nạn, lái xe chửi bới, tụt quần trước csgt

Gây tai nạn, người điều khiển xe ô tô liên tục chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng. Ảnh: cắt từ clip

Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông liên tục chửi bới, lăng mạ lực lượng chức năng trên đường Nguyễn Tất Thành (TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) mặc dù đã được khuyên ngăn đang gây xôn xao dân mạng 2 ngày qua, trao đổi với PV, một cán bộ Đội CSGT TP. Yên Bái cho biết vụ việc xảy ra vào chiều qua (ngày 18/1).

Theo đó, khoảng 15h ngày 18/1, xe ô tô BKS 35C - 030.31 đang lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành (TP. Yên Bái) bất ngờ leo lên giải phân cách giữa đường rồi lao đi một quãng đường dài hơn 160m mới dừng lại.

Xem thêm video Tai nạn liên hoàn khiến ô tô bốc cháy làm 6 người chết:

Sau khi nhận được tin báo sự việc, một Tổ TTKS Phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái đang làm nhiệm vụ gần đó đã có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Rất may, không có ai bị thương sau vụ tai nạn. Nhận thấy lái xe có mùi rượu, lực lượng chức năng đã yêu cầu xuất trình giấy tờ kiểm tra. Tuy nhiên, người đàn ông này đã không phối hợp mà còn liên tục lăng mạ, chửi bới lực lượng chức năng.

Vụ việc thu hút đông người dân hiếu kỳ tới xem. Do lái xe quá say rượu, không hợp tác nên lực lượng chức năng chưa xác định được danh tính.

Hiện vụ việc đang được công an TP. Yên Bái điều tra, làm rõ.

Yến Chi