Yên Bái: 5 chiến sĩ công an giúp người gặp nạn giữa đường

08/09/2022 13:30

Các chiến sĩ Công an Yên Bái đã giúp người gặp nạn, nhờ được sơ cấp cứu, hỗ trợ kịp thời nên tính mạng nạn nhân được đảm bảo.

Khoảng 11h ngày 7/9, sau khi kết thúc buổi huấn luyện chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ tại thôn Yên Hoà (xã Yên Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) các chiến sĩ công an trên đường về doanh trại để nghỉ thì bất ngờ gặp một phụ nữ gặp nạn, người này đi xe mô tô trên TL166, bất ngờ bị ngã ra đường, ngất xỉu.

Không chút ngại ngần, 5 chiến sĩ công an đã nhanh chóng đưa người bị nạn vào nhà dân gần đó hồi sức cấp cứu kịp thời. Sau đó giúp người nhà nhanh chóng đưa nạn nhân vào Trung tâm y tế huyện Văn Yên để cấp cứu.

Nhờ được sơ cấp cứu, hỗ trợ kịp thời nên tính mạng của chị Hà được đảm bảo an toàn. Hiện sức khoẻ của chị Hà đã dần ổn định.

Yên Bái: 5 chiến sĩ công an giúp người gặp nạn giữa đường 1

Các chiến sỹ công an nhanh chóng đưa người bị nạn đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên.

Được biết 5 chiến sĩ cứu người bị nạn là Phạm Văn Dũng, Bàn Kim Đức, Công an huyện Văn Yên; Triệu Quý Hạnh, Hoàng Trường Điệu, Lê Văn Đông là Công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái hiện đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chuẩn bị diễn tập chiến đấu khu vực phòng thủ huyện Văn Yên.

Người bị nạn là chị Lê Thị Hà (SN 1976, trú tại thôn Yên Dũng, xã Yên Hợp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái).

Hành động giản đơn, kịp thời giúp người bị nạn của các chiến sĩ Công an huyện Văn Yên, Lục Yên đã lan tỏa những hành động đẹp vì cộng đồng, làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nhân dân phục vụ”.

Hà Thắng