Xuyên đêm truy tìm ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Quảng Trị

23/05/2019 14:13

Trưa 23/5, Công an TP Đông Hà (Quảng Trị) cho biết đã phát hiện và tạm giữ xe ô tô BKS Đà Nẵng gây TNGT rồi bỏ chạy, đang truy tìm tài xế...

Xuyên đêm truy tìm ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Quảng Trị 1
Chiếc xe gây tai nạn được phát hiện đậu trong một con hẻm nhỏ tại phường 1, TP Đông Hà. Ảnh Sạn Hùng

Trung tá Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng Công an TP Đông Hà cho biết, chiếc xe gây tai nạn được phát hiện đậu trong một con hẻm ở phường 1 (TP Đông Hà) trong tình trạng khóa cửa và không có người trên xe. Lực lượng chức năng đã tiến hành niêm phong và cẩu chiếc xe trên về trụ sở công an, chờ tài xế đến trình diện…

Trước đó, khoảng 20h ngày 22/5, xe ô tô hiệu KIA loại 4 chỗ mang BKS 43A - 364.17 đâm vào một xe máy tại ngã tư đường Hùng Vương - Nguyễn Trãi (TP Đông Hà), nhưng tài xế không dừng xe mà đạp ga bỏ chạy.

Nhận thông tin, lực lượng CSGT Công an TP Đông Hà đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, truy tìm chiếc xe gây tai nạn xuyên đêm.

Khi giáp mặt với lực lượng chức năng trên trên đường Thanh Niên (phường Đông Giang, TP Đông Hà), tài xế lùi xe về phía sau, rồi tiếp tục đạp ga bỏ chạy.

Xuyên đêm truy tìm ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy ở Quảng Trị 2
Hình ảnh chiếc xe gây tai nạn bỏ chạy được đưa lên nhờ cộng đồng mạng truy tìm. Ảnh Sạn Hùng

Để đảm bảo an toàn cho người đi đường, lực lượng chức năng quyết định không truy đuổi, đồng thời đăng hình ảnh, biển số xe nhờ cộng đồng mạng báo khi phát hiện.

Đến sáng 23/5, ngay sau khi nhận tin báo chiếc xe ô tô BKS 43A - 364.17 đang đậu trong một con hẻm ở phường 1 (TP Đông Hà), lực lượng năng lập tức có mặt nhưng cửa xe khóa và không có ai trên xe.

Do không liên lạc được với tài xế cũng như những người có mặt trên chiếc xe vào thời điểm xảy ra tai nạn, Công an TP Đông Hà đã tiến hành niêm phong và cẩu chiếc xe về trụ sở, chờ những người liên quan đến giải quyết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.

Duy Lợi