Xử phạt đối tượng kẹp 3, bốc đầu trên QL1A

11:50, 18/01/2023

Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa xử lý đối tượng điều khiển phương tiện kẹp 3, bốc đầu trên QL1A.

Sáng nay (18/1) thông tin từ lãnh đạo đội CSGT - TT Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, vào ngày 7/1, đơn vị nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân về việc một nam thanh niên điều khiển xe mô tô chở theo 2 người, “bốc đầu”, chạy tốc độ cao, không đội mũ bảo hiểm gây mất trật tự ATGT trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Nghèn (Can Lộc).

Xử phạt đối tượng kẹp 3, bốc đầu trên QL1A 1

2 đối tượng chở nhau trên xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" trên QL1A đoạn qua thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc.

Tiếp nhận phản ánh, đội CSGT-TT công an huyện Can Lộc đã phối hợp với Công an thị trấn Nghèn kiểm tra, rà soát qua hệ thống camera an ninh, xác định được “quái xế” là L.V.D, chở trên xe V.Đ.D (SN 2004, trú tại xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc) và B.Q.T. (SN 2003, trú tại xã Khánh Vĩnh Yên, huyện Can Lộc).

Làm việc với CQĐT, L.V.D khai nhận, chiều ngày 7/1/2023, D. điều khiển xe mô tô BKS 38C1-245.11 chở theo V.Đ.D. cùng B.Q.T. xuống thị trấn Nghèn chơi và đã thực hiện các hành vi vi phạm trên.

Căn cứ kết quả xác minh, Công an huyện Can Lộc lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với L.V.D về các hành vi vi phạm: điều khiển xe bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; chở theo 2 người trên xe; không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; không có giấy phép lái xe; không có giấy đăng ký xe.

Hà Vũ