Xót xa người mẹ tử vong tại chỗ sau va chạm với xe tải, để lại hai con nhỏ

08/12/2020 09:20

Người phụ nữ tử vong tại chỗ sau va chạm với xe tải đã có gia đình và 2 con còn rất nhỏ (một 5 tuổi và một mới có 1 tuổi).

Xót xa người mẹ tử vong tại chỗ sau va chạm với xe tải, để lại hai con nhỏ 1

Hiện trường xảy ra vụ TNGT (Ảnh cắt từ clip )

Sáng 8/12, lãnh đạo Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đã bàn giao vụ việc TNGT giữa xe tải và xe máy khiến một người tử vong trên quốc lộ 18A cho Công an TP Uông Bí điều tra, xử lý.

Trước đó, khoảng 8h20 ngày 7/12, tại Km 77+500 quốc lộ 18A thuộc khu Cầu Sến, phường Phương Đông, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, chị Đặng Thị V.A (SN 1994, trú tại phường Phương Nam, TP Uông Bí) đang điều khiển xe máy BKS 14T6 - 2363 lưu thông hướng Uông Bí - TP Hạ Long. Khi đến khu vực cầu Sến, xe máy của chị V.A bị xe ô tô tải BKS 14C 042.24 do anh Đỗ Văn N. (SN 1984, trú tại huyện Quang thiện, Kim Sơn, Ninh Bình) điều khiển đi cùng chiều va chạm vào.

Cú va chạm giữa 2 phương tiện khiến chị V.A cùng xe máy ngã ra đường và bị bánh sau xe ô tô tải chèn qua. Ngay khi xảy ra vụ việc, chị V.A được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng đã tử vong hồi 11h55 cùng ngày.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Đội CSGT số 1 và Công an TP Uông Bí đã có mặt kịp thời phân làn, điều tiết giao thông, đảm bảo trật tự ATGT. Đồng thời, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ TNGT.

Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ TNGT nói trên là do lái xe tải điều khiển phương tiện không giữ khoảng cách an toàn.

Hiện cơ quan chức năng cũng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng. Được biết, chị V.A đã có gia đình và 2 con còn rất nhỏ (một 5 tuổi và một mới có 1 tuổi).

Tuấn Hương