Xót cảnh ba con thơ côi cút khi mất cả bố lẫn mẹ vì tai nạn giao thông

18/10/2019 16:18

UBND tỉnh Quảng Trị, Ban ATGT tỉnh đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình 3 nạn nhân tử vong trong vụ TNGT nghiêm trọng ở Vĩnh Linh.

Xót cảnh ba con thơ côi cút khi mất cả bố lẫn mẹ vì tai nạn giao thông 1
Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị và Ban ATGT tỉnh đến thăm hỏi, động viên gia đình những người gặp nạn trong vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra ngày 16/10

Vụ TNGT thảm khốc xảy ra tại Km 735+700, Quốc lộ 1 (đoạn qua xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh) khiến anh Võ Trung Tuấn (SN 1975), chị Trần Thị Điền (SN 1980) và cháu Võ Thành Đạt (SN 2009, con anh Tuấn chị Điền, tất cả cùng trú tại thôn Trung Lập, xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh) tử vong ngay tại chỗ.

Để kịp thời chia sẻ những mất mát với gia đình nạn nhân tử vong, ông Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cùng Ban ATGT tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ nạn nhân tử vong mỗi người 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban ATGT huyện Vĩnh Linh cũng hỗ trợ 20 triệu đồng cho những người gặp nạn. Hiện nay, nhiều đơn vị, mạnh thường quân đang kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng để hỗ trợ ba em nhỏ mồ côi (con của vợ chồng anh Tuấn) và trực tiếp đến nhà để thắp hương, phúng viếng những người xấu số.

Được biết, hoàn cảnh vợ chồng anh Tuấn vô cùng khó khăn, thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn. Anh Tuấn làm nghề phụ hồ, lúc rảnh tay ai thuê gì làm nấy, còn chị Điền thì làm nghề mua ve chai. Hai vợ chồng có 4 người con đang trong độ tuổi ăn học, trong đó, cháu Đạt là con thứ 3.

Xót cảnh ba con thơ côi cút khi mất cả bố lẫn mẹ vì tai nạn giao thông 2
Vợ chồng anh Tuấn, chị Điền ra đi để lại 3 đứa con thơ côi cút, không nơi nương tựa

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 18h30 ngày 16/10, tại Km735+700, QL 1A (tuyến tránh cầu Hiền Lương), đoạn qua xã Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Linh), tài xế Mai Xuân Thắng điều khiển xe ô tô mang BKS 74A-094.80 lưu thông theo hướng Vĩnh Linh - Tp. Đông Hà.

Khi đến địa điểm trên thì va chạm với xe máy mang BKS 74L1-092.11 chạy ngược chiều, khiến 3 người trên xe máy là anh Tuấn, Chị Điền và cháu Đạt tử vong tại chỗ.

Hiện, Công an huyện Vĩnh Linh vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

Đông Hiền