Xe vận chuyển dăm gỗ qua Cảng Quy Nhơn phải sửa thùng hàng

24/04/2014 18:15

Trên cơ sở đề nghị của Sở GTVT Bình Định, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo tăng cường quản lý xe vận chuyển dăm gỗ qua Cảng Quy Nhơn gây mất trật tự an toàn giao thông. 

Trên cơ sở đề nghị của Sở GTVT Bình Định, Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo tăng cường quản lý xe vận chuyển dăm gỗ qua Cảng Quy Nhơn gây mất trật tự an toàn giao thông

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo từ nay đến 31/7/2014, các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải qua Cảng Quy Nhơn phải cải tạo, sửa đổi các thùng hàng vận chuyển hàng rời cho đúng kích thước quy định, không được thay đổi kích thước, kiểu dáng thùng xe.

Xe vận chuyển dăm gỗ qua Cảng Quy Nhơn phải sửa thùng hàng 1
Xe chở dăm gây tai nạn

Việc cải tạo, sửa đổi thùng hàng phải có thiết kế, được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt theo đúng quy định. Chủ tịch UBND tỉnh đã giao Sở GTVT tổ chức tuyên truyền đến các đơn vị kinh doanh vận tải có liên quan biết để triển khai thực hiện; sau ngày 31/7/2014 các lực lượng chức năng triển khai kiểm tra, xử lý nghiêm các doanh nghiệp vận tải vi phạm trật tự ATGT theo đúng pháp luật.

 Đoan Thục