Xe Toyota Vios "mới toanh" bị xe tải đè bẹp dúm trên đường về

23/03/2018 06:41

Chiếc xe Toyota Vios mới mua nhưng đã bẹp dúm khi bị chiếc xe tải lật và đè bẹp tại Hòa Bình.

xe toyota vios "mới toanh" bị xe tải đè bẹp dúm trên đường về

Hiện trường vụ TNGT tại đèo Thung Khe khiến chiếc xe ô tô mới mua vụn nát

Theo đó, vụ TNGT xảy ra vào khoảng 17h10 ngày 22/3, trên quốc lộ 6, đoạn đi qua địa bàn xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS 36C - 118.03 lưu thông trên quốc lộ 6 theo hướng Hà Nội - Sơn La, khi đến khu vực chân đèo Thung Khe (thuộc địa bàn ngã 3 Tòng Đậu, xã Tòng Đậu) đã bất ngờ đổ nghiêng sang bên đường. Đúng lúc này, chiếc ô tô con nhãn hiệu Toyota Vios lưu thông cùng chiều đi tới đã bị xe tải đè trúng biến dạng hoàn toàn. Vụ tai nạn đã khiến 2 người bên trong xe ô tô con mắc kẹt, sau đó được người dân giải cứu.

Ông Hà Công Bính, Trưởng Công an xã Tòng Đậu cho biết, nhận tin báo, công an xã đã khẩn trương có mặt tại hiện trường. Tại đây, trên xe tải có 3 người, 2 người ngay sau đó được giải cứu đưa đi trung tâm y tế Mai Châu để kiểm tra, điều trị vết thương còn một người mắc kẹt trong xe bị thương ở chân, một lúc sau mới được giải cứu.

Ông Bính cũng cho biết, trên chiếc xe con có 2 người đàn ông, rất may 2 người này chỉ bị thương nhẹ. 

"Qua nói chuyện, hai người đi trên ô tô 4 chỗ cho biết vừa mua xe ở Hà Nội, trên đường về đến khu vực trên thì bị xe tải lật nghiêng đè trúng...", ông Bính cho biết.

Phúc Hưng