Xe tải lật nghiêng, chặn đứng giao thông trên cầu

02/12/2014 18:29

Chiếc xe tải bất ngờ đổ nghiêng, nằm sõng soài giữa đường khiến giao thông trên cầu Thanh Trì bị tắc nghẽn trong thời gian dài.

Vào khoảng 13h chiều nay (2/12), chiếc xe tải mang BKS 15C - 040.81 đang lưu thông trên cầu Thanh Trì theo hướng Hà Nội - QL5 thì bất ngờ nổ lốp sau khiến chiếc xe loạng choạng và lật nghiêng xuống đường. Vị trí chiếc xe tải bị đổ ngay chính giữa cầu nên đã chặn đứng lưu thông giao thông trong thời gian dài.

Một chiến sĩ công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, lúc xảy ra tai nạn trên xe có 2 người gồm lái xe và phụ xe. Sau đó, hai người trên xe đã nhanh chóng thoát ra ngoài nên không ai bị thương. Lúc xảy ra tai nạn, đoạn đường này tương đối vắng nên không gây họa cho các phương tiện khác. Cú lật xe khiến rất nhiều thùng sơn và bao tải chứa bột bả vương vãi xuống đường.

Xe tải lật nghiêng, chặn đứng giao thông trên cầu 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến giao thông trên cầu Thanh Trì tê liệt trong thời gian dài

Quan sát tại hiện trường, chiếc xe lật nghiêng chắn hết làn đường dành cho ô tô lưu thông theo hướng ra QL5, giao thông trên cầu Thanh Trì bị ùn tắc kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ. Lực lượng chức năng đã phải điều xe cẩu đến hiện trường để di chuyển chiếc xe tai nạn vào lề đường để cho các phương tiện khác lưu thông.

Hữu Tuấn