Xe tải lao vào nhà dân, 7 người suýt chết

21/06/2015 09:22

Do đánh lái tránh một chiếc xe khách chạy ngược chiều, chiếc xe tải mất lái lao thẳng vào nhà dân.

xe tải lao vào nhà dân, 7 người suýt chết
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 20/6, trên quốc lộ 10, thuộc địa bàn xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Theo một số người dân, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe tải mang BKS 37C-125.90, chạy theo hướng Nam Định – Ninh Bình. Khi chạy đến địa phận xã Yên Bằng thì tài xế xe tải đánh lái để tránh một chiếc xe khách chạy ngược chiều. Do tình huống bất ngờ và mất chủ động nên chiếc xe bị mất lái lao trượt qua 2 nhà dân, sau đó chiếc xe đâm thẳng vào gia đình nhà bà Nguyễn Thị Nguyệt.

xe tải lao vào nhà dân, 7 người suýt chết
Đầu xe tải nát bét sau vụ tai nạn.

Lúc chiếc xe tải đâm vào nhà, trong nhà bà Nguyệt có 7 người, trong đó có 5 trẻ em. Do nghe tiếng động mạnh từ trước nên cả 7 người đều kịp thời chạy thoát ra ngoài trước khi chiếc xe lao vào. Tuy nhiên, nhiều vật dụng, đồ đạc trong nhà bà Nguyệt bị hư hỏng nặng. Chiếc xe tải cũng cán hỏng một số xe máy, xe đạp dựng trước cửa 3 căn nhà.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã hô hoán nhau ra ứng cứu tài xế xe tải đang bị thương nặng trong cabin. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Ý Yên.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an huyện Ý Yên đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tiết giao thông, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định tiếp tục làm rõ.

Theo Dân Trí