Xe tải kéo đứt hàng loạt dây điện, cáp quang, giao thông tê liệt ở Bạc Liêu

12:00, 14/10/2020

Một chiếc xe tải lớn kéo đứt hàng loạt dây điện, dây cáp quang ở đường Bà Huyện Thanh Quan, kéo sập bảng hiệu quảng cáo, giao thông tê liệt.

Xe tải kéo đứt hàng loạt dây điện, cáp quang, giao thông tê liệt ở Bạc Liêu 1
Hiện trường vụ việc.

Khoảng 7h50 ngày 14/10, một chiếc xe tải loại lớn lưu thông trên đường Bà Huyện Thanh Quan (khóm 2, phường 8, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu) kéo đứt hàng loạt dây điện, dây cáp quang, khiến giao thông trên tuyến đường này dường như bị tê liệt.

Theo người dân tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô tải mang BKS 94C-012.65 (chưa rõ danh tính tài xế), lưu thông trên đường Bà Huyện Thanh Quan, hướng từ đường Trần Huỳnh ra đường 23/8. Khi chiếc xe đi được nửa đường, phần thùng xe bị vướng vào những sợi dây điện và dây cáp quang kéo ngang đường, khiến nhiều mét dây bị đứt, nhiều nhánh cây xanh bị gãy và rơi xuống đường, một bảng hiệu quảng cáo trước mái hiên nhà người dân cũng bị hư hỏng nặng, giao thông qua khu vực bị tê liệt.

Xe tải kéo đứt hàng loạt dây điện, cáp quang, giao thông tê liệt ở Bạc Liêu 2
Lực lượng chức năng kịp thời có mặt để khắc phục sự cố.

Ngay khi nhận được tin báo, công an địa phương đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành xác minh làm rõ vụ việc. Đồng thời, nhân viên điện lực, nhân viên cáp quang cũng đã đến hiện trường để ngắt nguồn điện và khắc phục sự cố.

“Rất may, vào thời điểm bảng hiệu bằng sắt trước nhà tôi rơi xuống, không có người đi qua hay ở phía trước, chứ nếu có thì chắc ảnh hưởng đến tính mạng”, một người dân gần hiện trường cho biết.

Lê Nguyễn