Xe tải húc cây xăng sau cú tông ôtô khách, 7 người bị thương

08/04/2018 15:36

Sáng 8/4, trên tuyến QL1 qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 7 người bị thương.

Xe tải húc cây xăng sau cú tông ôtô khách, 7 người bị thương 1

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h45 sáng nay (8/4) trên QL1, đoạn qua thị trấn Cam Đức (huyện Cam Lâm, Khánh Hòa). Khi đó, xe khách BKS 78A - 02370 do ông Trần Tấn Lực (trú huyện Sơn Hòa, Phú Yên) lưu thông theo hướng Bắc -  Nam, khi đến đoạn đường trên bất ngờ xảy ra va chạm xe ô tô tải BKS 76C - 07782 (chưa xác định danh tính tài xế). Sau cú va chạm, chiếc ô tô tải tiếp tục lao vào cây xăng ở gần đó.

Tại hiện trường, phần đầu của xe ô tô tải và xe khách bị hư hỏng nặng, móp méo, biến dạng. Một trụ xăng cũng hỏng hoàn toàn.

Vụ tai nạn làm 7 người bị thương nặng được đưa vào bệnh viện tại địa phương cấp cứu. Do vết thương nặng, 5 người đã được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị.

Tài xế xe khách bước đầu cho biết, đây là xe của gia đình, tranh thủ ngày nghỉ nên đưa cả nhà vào thăm cháu đang đi bộ đội tại TP.Cam Ranh (Khánh Hòa). Trên xe có tổng cộng 9 người, trong đó có 8 người lớn và 1 trẻ em.

Khi chạy đến đoạn đường trên, thấy xe khác ở trước mặt nên đã chủ động giảm tốc, tuy nhiên, bất ngờ xe ông bị tông từ phía sau. 

Nhận được thông tin, Công an huyện Cam Lâm đã có mặt tại hiện trường phân luồng và khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Lộc Hiệp