Xe tải chở rác đâm bẹp xe khách chở gần 20 người

03/05/2015 20:09

Đang lưu thông trên đường chiếc xe chở rác bất ngờ đâm thẳng vào xe ô tô chở gần 20 khách.

xe tải chở rác đâm bẹp xe khách chở gần 20 người
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 3/5, tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh giao với phố Việt Hưng (Long Biên, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vào thời điểm trên, trong khi đang dừng chở đèn đỏ thì 4 chiếc xe ô tô trong đó có hai chiếc xe khách và hai chiếc xe ô tô 4 chỗ đang bất ngờ bị một chiếc xe tải chở rác mang BKS 29C-389.90 lao tới đâm thẳng vào. Cú đâm trực diện trúng vào chiếc xe khách mang BKS 34L-4284 đỗ ở phía trước.

Sau cú va chạm, chiếc xe khách 29 chỗ mang BKS 34L-4284 bị đâm thúc vào chiếc xe khách 45 chỗ màu đỏ mang BKS 15B-009.68 phía trước khiến chiếc xe 29 chỗ bị kẹp ở giữa, hai xe ô tô 4 chỗ không bị ảnh hưởng nhiều.

xe tải chở rác đâm bẹp xe khách chở gần 20 người
Kính ở phần đầu xe khách bị vỡ vụn
xe tải chở rác đâm bẹp xe khách chở gần 20 người
Phần đuôi xe khách bị tông bẹp rúm

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm và phân làn giao thông.

Một người ngồi trên chiếc xe tải chở rác cho biết, vào thời điểm đó trên xe có hai người, khi đến địa điểm trên bất ngờ bị mất phanh nên đã đâm vào các xe phía trước. Còn trên xe khách khi đó có khoảng 20 hành khách, chỉ có một người bị thương nhẹ ở chân do kẹp vào ghế. Sau khi sự việc xảy ra những hành khách này đã tiếp tục lên xe khác để di chuyển.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe khách 29 chỗ bị hư hỏng nặng phần đầu và phần đuôi xe bị bẹp dúm vào trong, kính rơi vãi khắp đường, hàng ghế bên trong xe bị xô đẩy tung khỏi sàn. Còn hai chiếc xe 4 chỗ bị “vạ lây” nên hư hỏng nhẹ. Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoài Vũ