Xe máy va chạm xe tải, hai nam thanh niên tử vong

01/09/2017 19:44

Hai nam thanh niên tử vong khi xe mô tô tông của họ va chạm với xe tải trên quốc lộ 91B

xe máy va chạm xe tải, hai nam thanh niên tử vong

Hiện trường vụ tai nạn làm hai nam thanh niên tử vong

Khoảng 16h, ngày 1/9, trên quốc lộ 91B (Cần Thơ) xảy ra một vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe máy và xe tải, khiến hai nam thanh niên tử vong.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào thời điểm trên, 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô mang biển số 65F5-7245, di chuyển trên quốc lộ 91B, với tốc độ cao theo hướng từ tỉnh An Giang đi TP Cần Thơ. Khi đến đoạn thuộc khu vực 15 (phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) thì lách sang phần đường bên trái để qua mặt xe khách. Lúc này, xe tải chở vật liệu xây dựng mang biển số 65L-3537 di chuyển theo chiều ngược lại, đã nép sát vào lề phải để tránh. Nhưng do không làm chủ được tay lái, chiếc xe mô tô đã tông trực diện vào xe tải. Cú va chạm mạnh làm 2 thanh niên ngã văng ra đường. Một người đã tử vong tại chỗ do bị bánh xe tải cán qua người; người còn lại bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó.

Theo thông tin từ Công an huyện Ô Môn, người điều khiển xe tải 65L-3537 lúc xảy ra va chạm là Bùi Hoàng Nguyên (SN 1992, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ); còn một nam thanh niên đi xe mô tô tử vong là Nguyễn Bảo Toàn (ngụ phường Phước Thới, quận Ô Môn); người còn lại chưa rõ danh tính.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho cơ quan CSĐt Công an huyện Ô Môn thụ lý giải quyết.