Xe máy va chạm với xe buýt, 1 học sinh tử vong

06/09/2021 13:13

Trong lúc lưu thông trên đường, chiếc xe buýt bất ngờ va chạm với xe máy khiến 2 học sinh ở tỉnh Ninh Bình gặp nạn, trong đó 1 người tử vong.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 6h30' ngày 6/9, tại Km 9+200 đường ĐT477 thuộc thị trấn Me, huyện Gia Viễn xảy ra một vụ TNGTgiữa xe buýt và xe máy khiến 2 học sinh ở huyện Gia Viễn (Ninh Bình) gặp nạn.

Xe máy va chạm với xe buýt, 1 học sinh tử vong 1

Hiện trường xảy ra vụ TNGT khiến 2 học sinh gặp nạn

Vào thời điểm trên, xe buýt mang BKS: 35B-003.41 do anh Trần Xuân Lộc điều khiển lưu thông từ cầu Đế đến ngã ba Gián Khẩu (huyện Gia Viễn) thì bất ngờ va chạm với xe máy mang BKS: 35A-01775 do em Đinh Ninh H. (SN 2006, trú xã Gia Vân, huyện Gia Viễn) điều khiển, chở theo phía sau là em Đinh Thị Ng. (SN 2006).

Hậu quả vụ va chạm khiến H. và Ng. bị thương nặng. Mặc dù được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên em H. đã tử vong.

Tìm hiểu được biết, hai em Đinh Ninh H. và Đinh Thị Ng. đang học tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Gia Viễn. Khi gặp nạn, hai em đang đèo nhau đến trường trong ngày đầu năm học mới.

Sau khi nhận được thông tin vụ TNGT, lực lượng Công an huyện Gia Viễn đã cử lực lượng đến hiện trường để xử lý vụ việc. Đồng thời, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ TNGT này.

Phúc Tuấn