Xe máy tông nhau, 2 người đàn ông bị thương phải nhập viện cấp cứu

09/09/2019 07:01

Nghe có tiếng va chạm, người dân ra kiểm tra thì thấy 2 người đàn ông bị thương cùng 2 xe máy nằm trên QL1A nên nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Xe máy tông nhau, 2 người đàn ông bị thương phải nhập viện cấp cứu 1
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Đức Thịnh

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 14h15 ngày 8/9, trên QL1A đoạn qua xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang khiến 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, nhiều người dân ở cạnh QL1A nghe thấy tiếng va chạm mạnh và tiếng kim loại kéo lê dưới đường, hướng đi từ miền Tây về TP HCM. Khi ra kiểm tra thì thấy 2 người đàn ông có độ tuổi đều từ 45 đến 50 tuổi cùng 2 xe máy mang BKS: 63H4 - 8623 và BKS: 83H1 - 6069 nằm trên đường.

Do trên mặt và chân của các nạn nhân có nhiều máu nên người dân đã nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, cả 2 xe máy bị hư hỏng sau tai nạn và đều nằm quay đầu về hướng ngược lại. Cũng theo người dân cho biết, 1 trong 2 nạn nhân có biểu hiện say rượu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Châu Thành đã có mặt xử lý hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)