Xe máy đang chạy bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Long Biên

04/07/2017 19:29

Đang lưu thông, chiếc xe máy bỗng dưng bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Long Biên, Hà Nội.

Xe máy đang chạy bốc cháy ngùn ngụt trên cầu Long Biên 1

Hiện trường vụ cháy xe máy trên cầu Long Biên.

Vào khoảng 17h30 ngày 4/7, một chiếc xe máy đang lưu thông trên cầu Long Biên theo hướng từ nội thành Hà Nội về quận Long Biên bỗng dưng bốc cháy dữ dội.

Theo một số nhân chứng chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên một người phụ nữ điều khiển chiếc xe tay ga hiệu Attila mang BKS: 29Z2 - 7242 lưu thông trên cầu Long Biên theo hướng từ Hà Nội về Long Biên, khi đi được 1/3 cầu thì chiếc xe bỗng dưng bốc khói và bốc cháy dữ dội.

Theo quan sát, khi chiếc xe bốc cháy do gió lớn trên cầu đã làm ngọn lửa cháy to không thể kịp dập tắt, người điều khiển xe máy chỉ biết đứng nhìn chiếc xe của mình bị ngọn lửa làm cháy rụi.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Trần Ngọc Quyên, Đội phó đội CSGT số 1 – Công an TP Hà Nội cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhận được tin báo các chiến sĩ Đội CSGT số 1 đã có mặt tại hiện trường để dập lửa và phân luồng giao thông.

Trung tá Quyên cũng cho biết thêm, ngay sau vụ việc, người điều khiển xe máy được xác định là chị Phạm Thị Nga (SN 1979, tam trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội). 

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Lưu Huế