Xe Kia nát đầu, xe đi đưa tang lật ngang ở Thanh Hóa

17/12/2017 15:53

Chiếc xe đi đưa tang bất ngờ va xe ô tô 4 chỗ làm 8 người bị thương.

xe kia nát đầu, xe đi đưa tang lật ngang ở thanh hóa

Hiện trường xảy ra vụ TNGT làm chiếc xe ô tô khách đi đám tang lật nghiêng

Theo đó, vụ TNGT trên xảy ra vào khoảng 9h ngày 17/12, tại ngã tư đại lộ Võ Nguyên Giáp giao QL1A, đường tránh Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Theo lời một số người có mặt tại hiện trường, thời gian trên, xe  ô tô khách biển số 15B-009.98 đang lưu thông trên QL1A theo hướng Bắc – Nam khi đến nút giao với đại lộ Võ Nguyên Giáp (phường Quảng Thành, Tp. Thanh Hóa) thì bất ngờ va chạm với xe ô tô 4 chỗ hiệu Kia K3.

“Tôi nghe tiếng động lớn vang lên khi đến xem thì thấy trên xe khách có nhiều người đều bị thương và đang tìm cách phá cửa ra ngoài. Tài xế xe Kia  K3 khoảng 40 tuổi, đi cùng một em bé. Hai người cũng bị xây xước”, một nhân chứng tại hiện trường cho hay.

xe kia nát đầu, xe đi đưa tang lật ngang ở thanh hóa

Chiếc xe Kia K3 nát hết phần đầu sau va chạm với xe ô tô đi đưa tang

Tại nơi xảy ra vụ việc, chiếc xe khách lật nằm ngang, kính xe vỡ vương vãi khắp nền đường. Còn chiếc xe Kia K3 bị vỡ nát phần đầu, nổ túi khí.

"Thông tin ban đầu, chiếc xe ô tô khách 15B-009.98 đi từ Hòa Bình vào, khi đến điểm giao nhau giữa đại lộ Võ Nguyên giáp với QL1A  thì xảy ra vụ việc. Trên xe khách có 8 người đang đi đám tang. Những người trên xe chỉ xây xước nhẹ", Thiếu tá Lê Việt Hà cho biết.

Ngay sau khi xảy sự việc, lực lượng Công an Tp.Thanh Hóa có mặt điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn