Xe khách, xe con húc mạnh vào nhau, một người tử vong

28/04/2018 18:53

Chiếc xe khách và xe con đã húc mạnh vào nhau tại Bắc Kạn khiến một người tử vong tại chỗ.

xe khách, xe con húc mạnh vào nhau, một người tử vong

Chiếc xe khách và xe con đã húc mạnh vào nhau tại Bắc Kạn khiến một người tử vong tại chỗ

Chiều ngày 28/4, tại khu vực cổng thung lũng hoa Quảng Chu, thuộc địa phận Thôn Đồng Luông, Xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô chở khách BKS 29B - 504.34 với xe con BKS 29A - 573.24 gây ra hậu quả thương vong.

Thông tin ban đầu từ Ban ATGT tỉnh Bắc Kạn cho biết, vụ tai nạn đã khiến một người tử vong tại chỗ và phương tiện hư hỏng nặng. Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang nắm bắt về số người bị thương.

Ông Hà Quang Tuân, Trưởng công an huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn cũng cho biết, chiếc ôtô con đang di chuyển trên QL3 mới, khi tới địa bàn xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới thì bất ngờ xảy ra va chạm với một ô tô khách. Cú va chạm mạnh khiến một người trong ôtô con bị mắc kẹt và tử vong tại chỗ và một số người khác bị thương. Tại hiện trường, đầu ôtô con biến dạng hoàn toàn, các mảnh vỡ văng tung tóe trên đường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt đưa người bị thương đi cấp cứu, bảo vệ hiện trường tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn.

“Thông tin sơ bộ có một người trên ô tô con tử vong tại chỗ, một số người khác trên xe khách bị thương nhẹ. Chúng tôi đã đưa những nạn nhân đi cấp cứu. Hiện chưa có thống kê cụ thể”, ông Tuân nói.

xe khách, xe con húc mạnh vào nhau, một người tử vong

Chiếc xe khách và xe con bị văng ra xa sau cú đâm mạnh

xe khách, xe con húc mạnh vào nhau, một người tử vong

Chiếc xe khách bị hư hỏng nặng

xe khách, xe con húc mạnh vào nhau, một người tử vong

Nguyên một phần đầu xe của xe con bị cắt đứt, biển số xe văng ra ngoài

Phúc Hưng