Xe khách từ TP.HCM và vùng có dịch cần lưu ý gì khi qua Sóc Trăng?

18/06/2021 07:40

Phương tiện vận chuyển khách từ TP.HCM và những nơi có dịch tuyệt đối không được dừng lại tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống ở Sóc Trăng.

Xe khách từ TP.HCM và vùng có dịch cần lưu ý gì khi qua Sóc Trăng? 1

Một chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19. (Ảnh minh họa)

Nhằm tăng cường kiểm soát, ngăn chặn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đối với lĩnh vực vận tải, Sở GTVT tỉnh Sóc Trăng vừa có thông báo về việc tổ chức thực hiện hoạt động vận chuyển hành khách trên địa bàn tỉnh để phòng, chống dịch.

Cụ thể, tạm dừng hoạt động vận chuyển của các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, du lịch, xe taxi, xe buýt liên tỉnh) từ các tỉnh, thành phố (vùng có dịch) đến tỉnh Sóc Trăng và chiều ngược lại.

Trừ trường hợp đặc biệt vì lý do công vụ và các trường hợp cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, chuyên chở nguyên vật liệu sản xuất.

“Các trường hợp này phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định”, Sở GTVT tỉnh Sóc Trăng lưu ý.

Đồng thời, hạn chế tối đa phương tiện cá nhân di chuyển từ tỉnh Sóc Trăng đến các địa bàn tỉnh, thành phố (vùng có dịch).

Các phương tiện vận chuyển hành khách từ TP.HCM và những nơi dịch bùng phát tuyệt đối không được dừng lại tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Theo Sở GTVT tỉnh Sóc Trăng, thời gian thực hiện thông báo này bắt đầu từ ngày 16/6/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Gia Minh