Xe khách tông xe đầu kéo, 1 người chết và nhiều người bị thương

15/03/2019 06:26

Một vụ TNGT vừa xảy ra trên QL1A qua Thanh Hóa khiến phụ xe khách tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương.

Xe khách tông xe đầu kéo, 1 người chết và nhiều người bị thương 1
Hiện trường xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo

Vào lúc 3h40 sáng nay (15/3) tại Km 343, QL1A đoạn qua thôn 2, xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo làm 1 người chết và nhiều người bị thương.

Xe khách tông xe đầu kéo, 1 người chết và nhiều người bị thương 2
Phụ xe khách tử vong và bị mắc kẹt ở phần đầu xe

Thông tin ban đầu được biết, vào thời gian trên, xe ô tô khách mang BKS: 17B-018.52 (chưa xác định được người điều khiển) lưu thông theo hướng Nam - Bắc cùng chiều với xe đầu kéo mang BKS: 36C-142.34/36R-009.10 do Nguyễn Đình Vĩ (khoảng 30 tuổi, ngụ ở Tx Bỉm Sơn, Thanh Hóa). Khi đi đến Km 343, xe đầu kéo rẽ trái để vào đường tỉnh 511 thì bất ngờ xe ô tô khách từ phía sau tông thẳng vào phần đuôi rơmoóc. Lúc này trên xe ô tô khách chở khoảng 20 người.

Xe khách tông xe đầu kéo, 1 người chết và nhiều người bị thương 3
Thời điểm xảy ra sự việc, trên xe khách chở khoảng 20 hành khách

Hậu quả của vụ việc đã khiến một phụ xe ô tô khách tử vong tại chỗ và kẹt lại trong phần đầu xe còn tài xế và nhiều hành khách bị thương nhẹ được người dân và lực lượng chức năng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô khách nát bét phần đầu. Do lực tông mạnh nên sau khi va chạm, xe ô tô khách văng húc đổ tường của một nhà dân ven đường. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT huyện Quảng Xương cùng các đơn vị liên quan đã nhanh chóng tới hiện trường điều tiết giao thông, tìm cách đưa thi thể của phụ xe ô tô khách ra ngoài. Vụ việc cũng đã làm giao thông trên tuyến QL1A bị ách tắc cục bộ.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Phúc Tuấn