Xe khách lật ở Kon Tum, nhiều người bị thương hoảng loạn

10/12/2015 08:14

Xe khách 16 chỗ lật nghiêng sau khi tông dải phân cách rồi lao vào vệ đường, tông tiếp vào dải phân cách.

Xe khách lật ở Kon Tum, nhiều người bị thương hoảng loạn 1
Xe khách bị lật nghiêng trên quốc lộ 24 ở Kon Tum. Ảnh: Đoàn Yến

Vào lúc 3h 30" sáng nay (10/12), trên Quốc lộ 24 đoạn qua phường Trường Chinh, TP.Kon Tum xảy ra vụ xe khách tự gây tai nạn làm 3 người bị thương, và hàng chục người hoảng loạn.

Vào thời điểm trên chiếc xe BKS: 82B-003.22 do tài xế Lê Văn Cường (25 tuổi) điều khiển theo hướng huyện Sa Thầy đi huyện Kon Rẫy thì gặp nạn. Chiếc xe này bất ngờ đâm vào dải phân cách rồi lật nghiêng. Theo những hành khách trên xe cho biết, khi xe đang chạy qua bùng binh xã Đăk Cấm, TP.Kon Tum thì lao rất nhanh, sau đó chiếc xe mất lái khi nhiều lần va liên tục vào dải phân cách, xe trượt dài trên đường khoảng 50m rồi mới lật nghiêng.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Kon Tum đã có mặt kịp thời tại hiện trường để phân luồng giao thông và đưa 3 người bị thương nặng là A Liên (18 tuổi) và A Thích (44 tuổi), A Rắc (17 tuổi) đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, còn lại thì bị xây xát nhẹ. Tại hiện trường hơn chục người dân vẫn trong cơn hoảng loạn vì thoát chết. 

Được biết, toàn bộ hành khách trên xe là những người đi thu hoạch mỳ tại huyện Sa Thầy thuê xe chở về nhà ở làng Kon Jơdrẻ, xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum. 

Tạ Vĩnh Yên