Xe khách lật nhào sát rạp đám cưới trên đường Hồ Chí Minh, 1 người tử vong

30/06/2019 15:46

Một vụ TNGT vừa xảy ra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Ia Băng, huyện Chư Prông khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Xe khách lật nhào sát rạp đám cưới trên đường Hồ Chí Minh, 1 người tử vong 1
Hiện trường vụ TNGT.

Chiều 30/6, Ban ATGT tỉnh Gia Lai cho biết đang chờ cập nhật thông tin chính thức từ một vụ TNGT liên quan đến xe khách trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Ia Băng, huyện Chư Prông. Vụ TNGT có 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 12h trưa cùng ngày, chiếc xe khách BKS 47B - 00682 do Nguyễn Văn Khá (SN 1965, trú tại huyện Krong Năng, tỉnh Đăk Lăk) điều khiển theo hướng Đắk Lắk - Gia Lai. Chiếc xe khách trên chở 20 hành khách đang lưu thông đến vị trí Km 1616+900, thuộc địa bàn xã Ia Băng - Chư Prông thì bất ngờ va chạm vào một người đi bộ trên đường. Chiếc xe này lao vào lề phải đường Hồ Chí Minh va chạm tiếp vào mô tô 59T1-050.20 đi cùng chiều. Chưa dừng lại, chiếc ô tô khách này tiếp tục lao vào 2 người đang đứng bên lề đường sau đó lật nhào ở hành lang ATGT đường bộ.

Hậu quả, vụ TNGT khiến 3 người thương vong. Trong số các nạn nhân trên, có ông Mai Thiêm (trú thôn Phú Vinh, xã Ia Băng) và một người khác đang đứng lề đường thì không may bị ô tô tông phải. Ông Mai Thiêm tử vong tại chỗ. 20 hành khách trên xe không ai bị thương.

Đáng lưu ý, cách hiện trường vụ TNGT không xa, có một rạp đám cưới dựng lên ở lề đường Hồ Chí Minh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tạ Vĩnh Yên