Xe khách lao vào nhà dân sau va chạm, nhiều hành khách khiếp vía

29/04/2019 07:20

Chiếc xe khách đang lưu thông thì xảy ra va chạm với ô tô tải chạy chiều ngược lại, may mắn không có thương vong nhưng nhiều người khiếp vía.

Xe khách lao vào nhà dân sau va chạm, nhiều hành khách khiếp vía 1
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Thanh Tiến

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 7h00 ngày 28/4, trên QL80, đoạn đi qua ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe khách giường nằm của nhà xe Tuấn Nga mang BKS: 51B - 261.93 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên QL80 theo hướng Rạch Giá - Hà Tiên. Khi đến đoạn đường thuộc tổ 7 thì xảy ra va chạm với xe tải chạy chiều ngược lại và tông thẳng vào nhà anh Viên Văn Cường ở phía bên phải đường.

Hậu quả là toàn bộ cột bê tông, mái hiên hàng ba và cửa chính ngôi nhà của anh Cường bị hư hỏng nặng, 2 cây dừa cũng bị tông gãy đổ. Phần đầu chiếc xe khách biến dạng; thời điểm tai nạn, trên xe có khoảng 20 người, may mắn không có thương vong nhưng hành hành khách được 1 phen hoảng hoạn. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe khách đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Hòn Đất đã có mặt xử lý hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Hà (TH)