Xe khách "làm xiếc" trên cầu Nhật Tân, hàng chục người thoát chết

22/10/2018 21:16

Chiếc xe khách bất ngờ mất lái, đâm gãy dải phân cách trên cầu Nhật Tân.

Xe khách

Chiếc xe tông nát dải phân cách. Ảnh: báo Lao động

Theo Vietnamnet, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h chiều 22/10 trên cầu Nhật Tân. Vào thời điểm trên xe khách BKS 19B-000.56 đang lưu thông trên cầu hướng từ trung tâm Hà Nội sang Đông Anh khi đến gần đầu Bắc cầu Nhật Tân đã tự đâm vào dải phân cách cứng ở giữa hai làn xe.

Lực đâm của xe khách rất mạnh khiến dải phân cách làm bằng thép bị ủi tung. Một phần đuôi của chiếc xe khách vẫn “gác” lên dải phân cách. Toàn bộ phần đầu của xe bị hư hỏng nặng. Bánh trước của xe khách bị gẫy, văng ra ngoài.

Thông tin thêm trên báo Lao động cho biết, tại hiện trường, bánh xe và những mảnh kính văng ra ngoài. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý và điều khiển các phương tiện giao thông.

Xe khách

Phần đầu xe khách bị hư hỏng nặng, bánh xe bị văng ra khỏi trục sau vụ tai nạn. Ảnh: báo An ninh thủ đô

Được biết, vụ tai nạn khiến hàng chục hành khách trên xe vô cùng hoảng loạn, may mắn là không ai bị thương. Tuy nhiên, hàng trăm phương tiện lưu thông trên cầu Nhật Tân do chiếc xe khách bị nạn chắn hơn một nửa làn đường trên cầu gây ùn ứ từ trung tâm TP đi sân bay Nội Bài.

Đến 15h chiều, xe khách được di dời khỏi thành hiện trường, tuy nhiên tình hình ùn tắc vẫn chưa được cải thiện. Các phương tiện "nằm dài" trên cầu.

Để giải quyết ùn tắc, đội CSGT số 2, Phòng CSGT công an TP Hà Nội đã triển khai lực lượng phân luồng, cùng với các đơn vị tổ chức khám nghiệm, điều tra xử lý. Đại diện Đội CSGT số 2 cho biết, tài xế xe khách là Nguyễn Văn Hải (SN 1975, HKTT tại huyện Thanh Sơn, Phú Thọ), đã mất lái, tự đâm vào dải phân cách.

Hạnh Vũ (TH)