Xe khách gặp nạn ở Campuchia: ít nhất 25 người chết

20/05/2015 07:57

Tại nạn xảy ra sáng qua 19/5 khiến ít nhất 25 người, chủ yếu là phụ nữ đã thiệt mạng

Xe khách gặp nạn ở Campuchia: ít nhất 25 người chết 1
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 6h45 sáng qua (19/5, theo giờ địa phương), ít nhất 25 người, chủ yếu là phụ nữ đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ va chạm giữa một xe khách du lịch tuyến TP HCM - Phnôm Pênh với xe chở công nhân của một nhà máy may mặc Campuchia, theo Xinhua.

Vụ tai nạn xảy ra tại Đặc khu kinh tế Manhattan, thuộc huyện Kompong Ro, tỉnh Svay Rieng  (Campuchia), gần biên giới Việt Nam. Ông Koeng Khorn - Cảnh sát trưởng tỉnh Svay Rieng cho biết, đây là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất xảy ra tại tỉnh này. Số người chết có thể còn tăng do một số người đang trong tình trạng nguy kịch. Hai chiếc xe va vào nhau theo hướng ngược chiều.

Các nhân chứng cho biết, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe chở khách của công ty Sun Hour vượt một chiếc xe khác và đâm vào xe tải chở công nhân. Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân vụ tai nạn.

Thông tin cập nhật đến chiều tối qua cho thấy, không hành khách nào trên xe khách bị thương. Tài xế xe khách của Công ty Sun Hour là người Campuchia đã bị bắt để phục vụ điều tra, theo Phnompenh Post.

Q.M