Xe khách đấu đầu xe tải ở Quảng Bình: 9 người bị thương, 1 người nguy kịch

03/07/2019 12:10

Vụ xe khách đấu đầu xe tải ở Quảng Bình khiến 10 người bị thương, trong đó 1 người trên xe tải nguy kịch

Xe khách đấu đầu xe tải ở Quảng Bình: 9 người bị thương, 1 người nguy kịch 1
Hiện trường vụ tai nạn

Trưa ngày 3/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, bác sỹ trực đường dây nóng Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết: Sáng hôm nay (3/7), bệnh viện có tiếp nhận 10 bệnh nhân được cho là nạn nhân trong vụ TNGT giữa xe khách và xe tải trên đường tránh lũ QL1 đoạn qua xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy.

“9 bệnh nhân đều bị thương ở vùng đầu, phải khâu vết thương. Hiện các bệnh nhân vẫn kêu đau đầu và đang được các bác sĩ theo dõi. 1 bệnh nhân có tên là Lê Tiến Lộc (SN 1991, trú ở Thái Bình, người trên xe ô tô tải) bị đa chấn thương ở vùng mặt và cẳng chân được bệnh viện chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu", bác sĩ nói trên cho biết.

Xe khách đấu đầu xe tải ở Quảng Bình: 9 người bị thương, 1 người nguy kịch 2
Vụ tai nạn khiến 10 người bị thương, trong đó 1 người nguy kịch

Xác nhận việc tiếp nhận 1 bệnh nhân bị tai nạn từ Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh, bác sĩ trực đường dây nóng Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cho biết thêm: Hiện các bác sĩ đang cấp cứu cho bệnh nhân trong phòng, chúng tôi sẽ thông tin lại sau.

Như Báo Giao thông đã đưa tin vào khoảng 7h10', xe khách BKS: 17B - 012.10 (chưa rõ người điều khiển và số người trên xe) đi trên đường tránh lũ Quốc lộ 1, hướng Nam - Bắc. Lúc xe đi đến địa phận xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bất ngờ đấu đầu với xe tải BKS: 89C - 102.57 (chưa rõ người điều khiển, chở trên xe 2 người). Vụ tai nạn khiến cả xe khách và xe tải bị hư hỏng nặng; nhiều người bị thương.

Sỹ Hòa