Xế hộp gây tai nạn rồi bỏ chạy, kéo lê xe máy gần 3km

14/05/2015 18:55

Sau khi gây tai nạn, xế hộp tiếp tục kéo lê xe máy gần 3km mới dừng lại

xế hộp gây tai nạn rồi bỏ chạy, kéo lê xe máy gần 3km
Hiện trường vụ việc

Khoảng 12h20 trên QL1A đoạn qua xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô và xe máy. 

Được biết, vào thời điểm trên, xe ô tô BKS 38A – 04897 do Mai Phúc Trung (SN 1990, quê tại huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) điều khiển đã đâm vào xe máy Honda wawe (hiện chưa rõ biển kiểm soát). 

Sau khi đâm vào xe máy, tài xế xe con đã lái xe bỏ chạy theo hướng Nam – Bắc với tốc độ cao, kéo lê xe máy đang “dính” phía trước đầu xe. 

Đang trên đường tuần tra, Thiếu tá Lê Ngọc Sáng, cán bộ thuộc Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh đã phát hiện nên đã quay đầu xe đuổi theo. 

Sau gần 3km truy đuổi, Thiếu tá Sáng đã dừng được chiếc xe ô tô gây tai nạn. Lúc này xe máy vẫn mắc kẹt đầu xe mới bung ra. Nhiều người chứng kiến đã rất hoảng sợ khi thấy cảnh tượng ô tô kéo lê xe máy cùng với tiếng rú của xe con cũng như gầm xe ô tô đang chạy với tốc độ nhanh tóe lửa, tiếng sắt ma sát kêu đinh tai. 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. Được biết người điều khiển xe máy bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trần Lộc