Xế hộp đâm 2 người thương vong ở Hà Tĩnh: Lái xe thờ ơ?!

11/05/2016 13:47

Đã 10 ngày trôi qua, gia đình nạn nhân rất bức xúc vì sự thiếu trách nhiệm của phía người gây tai nạn.

Xế hộp đâm 2 người thương vong ở Hà Tĩnh: Lái xe thờ ơ?! 1

Nạn nhân Nguyễn Thị Tuyết nằm viện 10 ngày nay

Mặc dù đã 10 ngày trôi qua, nhưng gia đình các nạn nhân rất bức xúc trước thái độ thờ ơ, thiếu trách nhiệm của phía người gây tai nạn. 

Trước đó, khoảng 10h ngày 1/5, tại ngã tư giao nhau giữa QL15B – tỉnh lộ 9 đoạn qua xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô và xe máy làm 1 người chết, một người bị thương. 

Được biết, vào thời điểm trên chị Nguyễn Thị Tuyết và Nguyễn Thị Thanh Hóa (cùng trú tại xã Phú Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đi xe máy Dream BKS 38-140.88, khi đang rẽ phải hướng từ Tỉnh lộ 9 đi QL15B để đi ra QL1A thì bất ngờ bị xe ô tô Nissan BKS 29A - 566.17 đâm vào khiến chị Nguyễn Thị Thanh Hóa tử vong. Còn chị Nguyễn Thị Tuyết bị thương nặng phải cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. 

Sau 10 ngày điều trị, chị Tuyết mới nói được. Chị Tuyết cho biết, lúc đó khoảng 10h ngày 1/5, hai chị em tôi chở nhau bằng xe máy khi đang rẽ phải hướng từ Tỉnh lộ 9 – QL15B thì bị xe con màu đen chạy rất nhanh đâm vào. Sau đó tôi tỉnh dậy thì đã nằm trong bệnh viện. 

Theo người nhà nạn nhân cho biết, xe ô tô gây tai nạn hiệu Nissan màu đen BKS 29A - 566.17 do ông Tùng (cán bộ ngân hàng ở Hà Nội) điều khiển. Khi đó trên xe còn có vợ là bà Huyền (làm kế toán tại một bệnh viện ở Hà Nội) và hai đứa con của ông Tùng, bà Huyền. 

Xế hộp đâm 2 người thương vong ở Hà Tĩnh: Lái xe thờ ơ?! 2

Hai đưa con của chị Hóa không nơi nương tựa, phải sống nhờ các bà dì.

Mặc dù tai nạn đã xảy ra 10 ngày nay, nhưng gia đình các nạn nhân rất bức xúc trước thái độ thờ ơ, thiếu trách nhiệm của ông Tùng, bà Huyền. Sau khi chị Hóa mất, hai đứa con nhỏ của chị không nơi nương tựa. Gia cảnh chị Tuyết cũng bi đát, chồng cũng mới mất do TNGT, nay chị Tuyết phải nằm viện khiến cuộc sống gia đình khó khăn hơn. 

Ông Nguyễn Thúy Phương, đại diện gia đình nạn nhân cho biết, hôm trước Công an huyện Lộc Hà có gọi các cháu (con chị Hóa) lên làm việc.

Được biết, hồ sơ vụ việc đang được Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) điều tra làm rõ.

Trần Lộc