Xe giường nằm bốc cháy dữ dội, hàng chục hành khách hoảng loạn

23/09/2016 20:18

Vừa qua khỏi trạm thu phí ở Phú Yên, xe giường nằm bất ngờ bốc cháy dữ dội, hàng chục hành khách hoảng loạn.

xe giường nằm bốc cháy dữ dội, hàng chục hành khách hoảng loạn

Sự cố khiến hàng chục hành khách trên xe tháo chạy (Ảnh: Dân Việt)

Khoảng 13h40 ngày 23/9, xe khách mang biển kiểm soát 98B - 01603 do tài xế Trần Anh (44 tuổi, quê Hải Dương) điều khiển chạy tuyến Bắc Giang - Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang lưu thông trên Quốc lộ 1 theo hướng Bắc - Nam. Khi xe vừa qua khỏi Trạm thu phí Bàn Thạch (huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) được 10m thì bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn ở phần sau xe rồi phát hỏa.

Phát hiện sự việc, hơn 20 hành khách trên xe đã rất hoảng loạn, nhanh chóng tháo chạy thoát thân cũng như lấy được một số tài sản, hành lý mang theo, tờ Thanh niên thông tin.

Khi tất cả mọi người đã thoát ra ngoài cũng là lúc ngọn lửa bao trùm toàn bộ thân xe.

>>> Xem thêm video:

Nhân viên và bảo vệ trạm vé đã dùng các bình khí CO2, dụng cụ thô sơ để lấy nước chữa cháy nhưng không ngăn được đám cháy bùng phát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cùng với lực lượng chữa cháy tại chỗ của Trạm thu phí đường bộ Bàn Thạch, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ Công an Phú Yên điều động 3 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế ngọn lửa.

xe giường nằm bốc cháy dữ dội, hàng chục hành khách hoảng loạn

Xe khách bị cháy trơ khung

Thông tin trên tờ Dân Việt cho biết thêm, sau 10 phút ngọn lửa được dập tắt tuy nhiên, xe khách đã bị cháy trơ khung. Rất may, sự cố không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy xe khách hiện đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

M.Anh (Tổng hợp)