Xe du lịch tông thẳng xe tải, 9 người thiệt mạng

24/01/2015 15:27

Trưa nay 24/1, một vụ TNGT xảy ra trên đường Hồ Chí Minh làm 9 người chết, 5 người bị thương.

xe du lịch tông thẳng xe tải, 9 người thiệt mạng
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân trí

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h trưa nay, trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân, đã xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng giữa chiếc xe tải và một chiếc xe du lịch hợp đồng 16 chỗ. Thông tin cũng cho hay, vụ TNGT này đã làm chết 9 người trong đó có 6 người chết tại chỗ, 3 người chết trên đường đi cấp cứu. 5 người khác đang được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Qua thông tin mới cập nhật, hiện nay chiếc xe du lịch hợp đồng BKS 37B-01052 chạy theo hướng Nghệ An – Thanh Hóa, lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh, lúc này trên xe chở khoảng 13 người. Khi đi qua địa phận xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân thì bất ngờ nổ lốp rồi đâm thẳng vào xe tải BKS 29H-7506 đi ngược chiều.

“Hiện nay chúng tôi đang phân luồng giao thông trên tuyến, cả hai xe đều nát bét cả, một cái thì không nhìn thấy biển số, một xe thì biển số bay đi đâu mất. Chúng tôi cũng nhìn thấy mấy người đang mắc kẹt phía trong và đang nỗ lực đưa người ra khỏi xe”, một CSGT có mặt tại hiện trường cho biết.

 Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin vụ tai nạn này đến bạn đọc!

Phúc Tuấn

Nguyễn Phúc Tuấn