Xe "điên" tông liên hoàn 4 người bị thương

07/06/2014 15:52

Một ô tô "điên" tông liên tiếp 4 xe máy làm 4 người bị thương. Lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng bị người dân đuổi bắt lại.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 7/6, xe ôtô biển số 52U-4568 do tài xế Trịnh Trung Hiếu (36 tuổi, ngụ TP.HCM) điều khiển lưu thông trên đường Lý Tự Trọng, hướng từ vòng xoay Phù Đổng ra đường Tôn Đức Thắng.

Khi vừa qua khỏi giao lộ Lý Tự Trọng – Trương Định (P.Bến Thành, Q.1), tài xế không làm chủ được tốc độ nên tông vào hai thanh niên điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều phía trước rồi kéo lê khoảng 10m.

xe "điên" tông liên hoàn 4 người bị thương
Tài xế Hiếu (bên phải) định bỏ chạy nhưng bị người dân bắt lại

Thấy tài xế ngang ngược bỏ chạy, mọi người đã cùng nhau đuổi theo chiếc xe “điên”. Khi chiếc xe này vừa vượt đèn đỏ tại giao lộ Lý Tự Trong – Thủ Khoa Huân (P.Bến Thành, Q.1) thì người dân đuổi kịp, bắt giữ tài xế đồng thời báo sự việc với cơ quan chức năng. Không chịu dừng lại, tài xế tiếp tục cho xe ô tô tăng tốc bỏ chạy và tông liên hoàn vào 3 xe máy khác đang di chuyển phía trước. Lực lượng CSGT Q.1 nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

xe "điên" tông liên hoàn 4 người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn

Các nạn nhân là chị Lê Thị Mai Hương (38 tuổi, ngụ Q.4) xây xát ở vùng mặt, bé trai 2 tuổi con chị Hương may mắn chỉ bị thương nhẹ. Em Hà Châu Phương (SN 1999) bị thương nặng, hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Theo người dân chứng kiến, thanh niên bị kéo lê gặp chấn thương nặng ở chân đã được người đi cùng (bị thương nhẹ hơn) đưa đi cấp cứu. Một người khác cũng bị nạn nhưng không bị thương đã rời khỏi hiện trường. Các phương tiện được đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hữu Hiếu