“Xe điên” đâm liên tiếp ở Hải Phòng: Lái xe không tỉnh táo

25/11/2017 08:36

Chiếc Ford Ranger bất ngờ mất lái đâm liên tiếp vào xe tải thùng và xe máy khiến một người đàn ông bị thương.

“xe điên” đâm liên tiếp ở hải phòng: lái xe không tỉnh táo

Hiện trường vụ va chạm giữa xe ô tô bán tải với xe tải thùng và xe máy

Khoảng 23h00 đêm 24/11, trên đường Hùng Vương đoạn chạy qua trước cửa Công ty TNHH và TM Đình Sơn thuộc địa phận Bãi Ga Thượng Lý, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô bán tải với xe tải thùng và xe máy khiến một người đàn ông bị thương nặng.

Vào thời điểm trên, xe ô tô bán tải Ford Ranger màu trắng BKS 15C-179.18 do một nam giới điều khiển, đang đi chuyển theo hướng từ Ngã 3 Sở Dầu về Ngã 3 Cầu Bính, đi đến đị điểm trên đã va chạm với xe tải thùng BKS 16L-0191 và chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển, chạy theo chiều ngược lại.

Hậu quả, vụ va chạm khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, do cú đâm mạnh, bất ngờ đã khiến phần đầu xe ô tô bán tải bị hư hỏng nặng, biến dạng. Xe tải thùng phần đuôi, đèn phía sau bị hư hỏng và bị chệch hướng quay ngang giữa đường. Còn chiếc xe máy cũng bị hư hỏng, nằm sát vỉa hè. Mảnh vỡ của các xe vương vãi khắp mặt đường.

“xe điên” đâm liên tiếp ở hải phòng: lái xe không tỉnh táo

Phần đầu xe ô tô bán tải bị hư hỏng nặng, biến dạng

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an quận Hồng Bàng đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn và điều tiết giao thông.

Một số người dân chứng kiến vụ TNGT cho biết, người điều khiển xe ô tô bán tải đã lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, từ đoạn Ngã 3 Sở Dầu chiếc Ford Ranger luôn rồ ga đi với tốc độ cao và lấn làn đi sang phần đường của các phương tiện chạy theo chiều ngược lại. Và đi đến đoạn gần Ga Thượng Lý thì bị mất lái không làm chủ được tốc độ, không xử lý kịp tình huống nên đã dẫn đến va chạm, đâm liên tiếp vào phần đuôi xe tải thùng và xe máy, chạy ngược chiều.

Được biết, xe tải thùng chở rau, củ, quả đang trên đường trả hàng cho đầu mối ở chợ hoa quả tạm trên vỉa hè tuyến đường Hùng Vương (đoạn từ Ngã 3 Cầu Bính đến gần trụ sở UBND phường Sở Dầu). Chợ hoạt động từ khoảng 9h tối hôm trước tới 7h sáng hôm sau. Hàng đêm, có rất nhiều xe tải đỗ dưới lòng đường trả hàng, trong khi đó tuyến đường này xe container hoạt động mạnh về đêm nên nguy cơ tiềm ẩn TNGT rất cao.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vũ Đạt