Xe đầu kéo va chạm với xe máy trong đêm, một nhân viên điện lực tử vong

23/03/2022 06:12

Vụ va chạm xảy ra ngay tại đoạn đường đang thi công không có đèn đường, người đàn ông ngã xuống đường, bị bánh xe container ủi đi một đoạn…

Ngày 23/3, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe container và xe máy làm một nhân viên điện lực tử vong.

Xe đầu kéo va chạm với xe máy trong đêm, một nhân viên điện lực tử vong 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, khoảng 21h15 đêm 22/3, xe container BKS: 51C-370.59 chạy trên đại lộ Độc Lập, hướng từ bệnh viện Quân đoàn 4 ra cầu vượt Sóng Thần.

Khi vừa qua khỏi đường số 6 khu công nghiệp Sóng Thần (thuộc phường An Bình, TP Dĩ An) thì va chạm với xe máy SH BKS: 59S1-664.20 do anh Trần Thế Nguyên (35 tuổi, quê Hậu Giang) đang chạy cùng chiều bên phải.

Xe đầu kéo va chạm với xe máy trong đêm, một nhân viên điện lực tử vong 2

Tuyến đường đang thi công lại thiếu ánh sáng đèn đường nên rất nguy hiểm

Va chạm làm cho người đàn ông ngã xuống đường bị bánh xe container ủi đi một đoạn, còn chiếc xe máy đè lên người nạn nhân.

Ngay sau đó, người đi đường hỗ trợ dựng xe máy lên rồi kéo nạn nhân ra ngoài kiểm tra nhưng người này đã tử vong tại chỗ. Được biết, nạn nhân làm nhân viên cho một công ty điện lực tại TP.HCM.

Xe đầu kéo va chạm với xe máy trong đêm, một nhân viên điện lực tử vong 3

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Ghi nhận tuyến đường xảy ra tai nạn hiện đang trong quá trình thi công hai làn đường sát lề, mặt đường bị bó hẹp, các phương tiện chạy sát sạt nhau nhưng đèn đường lại không sáng nên rất nguy hiểm.

Mai Huyên