Xe đầu kéo đâm văng xe quân sự ở Bình Dương, 1 người chết

06/06/2020 15:07

Đang lưu thông qua giao lộ xe biển số đỏ chở nhiều dân quân bị xe đầu kéo húc văng khiến 1 người chết nhiều người bị thương.

Xe đầu kéo đâm văng xe quân sự ở Bình Dương, 1 người chết 1
Xe đầu kéo húc xe biển số đỏ khiến 1 người chết.

Chiều 6/6, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn phường Phú Tân khiến 7 người thương vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 11h trưa 6/6, trên đường D1 giao với đường N2 thuộc Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3, (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một), xe đầu kéo mang BKS đỏ KP - 44-22 chở theo 7 người là dân quân của Thị xã Tân Uyên lưu thông trên đường D1 theo hướng từ TP Thủ Dầu Một về Thị Tân Uyên.

Khi xe lưu thông đến giao lộ nêu trên thì xảy ra va chạm với xe container mang BKS: 72C - 094.30 đi từ đường N2 đang băng qua giao lộ.

Xe đầu kéo đâm văng xe quân sự ở Bình Dương, 1 người chết 2
Lực lượng công an bảo vệ hiện trường.

Sau va chạm, thùng xe biển đỏ bị hất văng ra khỏi xe khiến 7 người ngồi trên thùng xe bị thương. Sau đó, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên có một người đã tử vong.

Ghi nhận tại hiện trường, xe biển đỏ bị xoay ngang, thùng xe bị rơi ra khỏi xe, đầu xe container hư hỏng nặng. Theo một số người chứng kiến, thời điểm xảy ra tai nạn xe container chạy với tốc độ cao khi qua ngã tư.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Phạm Gia