Xe của Chủ tịch xã đâm 4 học sinh đi bộ rồi bỏ trốn?

26/03/2018 21:02

Chiếc ô tô của chủ tịch xã đâm thẳng vào nhóm học sinh rồi bỏ chạy, người gây tai nạn là người mượn xe?

xe của chủ tịch xã đâm 4 học sinh đi bộ rồi bỏ trốn?

Chiếc xe của chủ tịch xã gây tai nạn bị tạm giữ (ảnh Hungyentv.vn)

Liên quan đến vụ TNGT tại địa phận huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên khiến 4 người thương vong nhưng chiếc xe bỏ chạy xảy ra cách đây mấy ngày gây xôn xao dư luận, tối 26/3, ông Văn Tất Thịnh, Chủ tịch UBND thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ (tỉnh Hưng Yên) cho biết: “Cách đây ít ngày trên địa bàn thị trấn xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khi một chiếc ô tô đâm vào nhóm học sinh đang đi bộ làm 1 người chết, 3 người bị thương nặng, sau đó lái xe bỏ trốn”.

Theo đó, vào khoảng 21h45 đêm 23/3, xe ô tô BKS 29A – 10565 do lái xe Nguyễn Văn Quyền (SN 1984), trú tại thôn Tính Linh, xã Trung Nghĩa (TP. Hưng Yên) điều khiển trên trên quốc lộ 38B hướng Phù Cừ - TP. Hưng Yên.

Khi lưu thông đến địa bàn thị trấn Vương (huyện Tiên Lữ), chiếc xe ô tô này bất ngờ đâm vào 4 học sinh đang đi bộ cùng chiều. Sau khi gây tai nạn, lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường và không đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Các nạn nhân gặp nạn gồm: em B.Đ.P (SN 2001, trú tại tiểu khu 7) tử vong ngay trong đêm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên; em V.T.N (SN 2000, trú tại tiểu khu 5) bị chấn thương sọ não hiện cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội); Em Đ.T.H và em N.Đ.T (cùng SN 2000 ở tiểu khu 5) cũng đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Biết không thể trốn thoát, đến 7h sáng ngày 24/3, Quyền đã đến cơ quan công an trình diện và khai nhận chính là người lái chiếc ô tô trên và gây tai nạn cho 4 học sinh đang đi bộ trên đường.

Trước thông tin cho rằng, chiếc ô tô gây tai nạn là của Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa (TP. Hưng Yên), ông Phạm Văn Thụy, Chủ tịch UBND xã Trung Nghĩa cho biết: “Chiếc ô tô mà Quyền lái gây tai nạn là xe của tôi. Tuy nhiên, hôm đó đứa cháu có việc nên đã mượn và được tôi đồng ý chứ tôi không điều khiển".

Tin mới nhất: Chủ tịch xã thừa nhận đã nói dối, chối tội lái xe đâm 1 học sinh tử vong

Hữu Tuấn