Xe có ngọn gắn ký hiệu “TS” nghênh ngang trên ĐT 387 ở Hưng Yên

19/03/2020 11:33

Hàng chục xe tải có ngọn chở than sỉ, đất gắn ký hiệu “TS” trên kính lái, nghênh ngang trên ĐT 387 ở Hưng Yên nhưng không bị kiểm tra, xử lý.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Xe tải cơi nới, có ngọn, gắn ký hiệu "TS" trên kính lái, nghênh ngang trên ĐT 387 ở Hưng Yên

Trong chiều 18 và sáng 19/3, PV Báo Giao thông có mặt và ghi nhận được hình ảnh hàng loạt chiếc xe tải có ngọn, cơi nới chở than sỉ, đất chạy rầm rầm trên tuyến đường tỉnh 387 thuộc địa phận thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Theo quan sát, các xe tải này đi theo nhiều hướng khác nhau nhưng đều có một đích tập kết tại bãi than sỉ, khu đất san lấp làm dự án nhà xưởng trên ĐT 387 thuộc địa phận phường Bạch Sam, thị xã Mỹ Hào.

Điều đáng chú ý là hầu hết trên kính trước của các xe tải đều gắn một tấm biển vàng “TS”. Các xe chủ yếu mang biển kiểm soát 89 và 34.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Khi phát hiện sự có mặt của PV, chiếc xe tải chở than ẩn mình vào trong bãi
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Hàng loạt xe tải có ngọn đeo biển 34 và 89 trên ĐT 387 ở Hưng Yên

Chiều 18/3, ngay sau khi phát hiện sự có mặt của PV, các xe đồng loạt dừng hoạt động hoặc di chuyển vào tuyến đường nhánh, ngõ nằm im bất động. Đến sáng ngày 19/3, hoạt động của các xe tải lại tiếp tục diễn ra nhưng không hề có mặt lực lượng chức năng của tỉnh Hưng Yên kiểm tra, xử lý.

Sáng 19/3, đại diện Đội CSGT Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh và báo cáo lãnh đạo để xin ý kiến chỉ đạo. Đồng thời khẳng định không có chuyện bảo kê biển “xe vua” cho các xe tải trên.

Đức Tâm