Xe chở Trưởng Công an huyện có lỗi trong vụ tông chết người

31/08/2016 13:22

Giám đốc Công an tỉnh An Giang xác nhận xe chở Trưởng Công an huyện có lỗi trong vụ tông 2 người thương vong.

xe chở trưởng công an huyện có lỗi trong vụ tông chết người

Xe chở Trưởng Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang có lỗi trong vụ tông chết người. (Ảnh minh họa)

Sáng 31/8, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang khẳng định, đến thời điểm này, ông xác định xe của công an huyện Châu Thành có lỗi trong vụ gây TNGT làm 1 người chết và 1 người bị thương vào đêm 22/8 vừa qua.

Thiếu tướng Tư còn thông tin thêm, hiện PC44 Công an tỉnh vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ TNGT nghiêm trọng này. “Tôi chỉ đạo phải điều tra kỹ lưỡng để tránh dư luận không tốt. Cho đến giờ, tôi xác định xe của công an huyện có lỗi. Bước đầu cơ quan điều tra xác định 2 người đi trên xe máy đã nhậu say. Khi tham gia lưu thông, người cầm lái chạy qua phần đường ngược chiều. Khi đó bên trong lề cũng có xe khác nên tài xế điều khiển xe của Công an huyện (là một chiến sĩ công an-PV) không thể tránh. Nhưng thay vì thắng lại, giữ nguyên làn đường thì người cầm lái ô tô lại đánh lái qua bên kia đường. Cùng lúc người đi xe máy cũng đánh tay lái về đúng làn đường của mình và xảy ra tai nạn”, ông Tư nói.

>>>Xem thêm video:

Như Báo Giao thông đã thông tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h tối 22/8, xe ô tô biển số xanh của công an huyện Châu Thành (chưa rõ BKS) đang di chuyển trên QL91, đoạn gần khu vực ngã ba Lộ Tẻ (huyện Châu Thành) thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy của hai thanh niên. Người cầm lái xe máy sau đó tử vong, người ngồi phía sau bị thương. Trên xe ô tô của Công an huyện lúc này có chở theo 3 người, trong đó có Thượng tá Mai Văn Tới, Trưởng Công an huyện Châu Thành.

Hạnh Nguyên