Xe biển xanh gây tai nạn khiến 4 học sinh thương vong

01/04/2015 18:30

Cả 4 nạn nhân đều nhập viện trong tình trạng nguy kịch, hiện một nạn nhân đã tử vong.

xe biển xanh gây tai nạn khiến 4 học sinh thương vong
Một nạn nhân của vụ tai nạn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch (ảnh soha.vn)

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 13h30 ngày 1/4 tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ khiến 4 học sinh trường THCS Thanh Hà bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, một trong số đó đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là em Chu Ngọc Sơn (lớp 9A), Phan Tiến Đạt, Hoàng Quốc Trung và Chu Văn Long (cùng học lớp 7B). Theo các nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, các nạn nhân đang đi tại khu vực trước cổng trường THCS Thanh Hà thì bất ngờ có một chiếc xe ô tô biển xanh đi qua tông thẳng vào các em.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã đưa các em đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ trong tình trạng đa chấn thương. Riêng em Sơn, do vết thương quá nặng nên đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Công an huyện Thanh Ba (tỉnh Phú Thọ) đã cử cán bộ xuống khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng. Theo một lãnh đạo Công an huyện Thanh Ba cho biết, chiếc xe gây tai nạn đúng là xe mang biển kiểm soát màu xanh nhưng hiện chưa xác định được đơn vị quản lý của chiếc xe này.

Vụ tai nạn đang được Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quý

Tin buồn

Thanh tra Bộ GTVT và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: