Xe biển xanh chở đất không che chắn "tung hoành" ở Bạc Liêu

11/10/2017 14:39

Một chiếc xe tải chở đất mang BKS màu xanh lưu thông trên đường phố Bạc Liêu không che chắn, gây mất ATGT.

xe biển xanh chở đất không che chắn "tung hoành" ở bạc liêu

Chiếc xe tải mang BKS xanh 94M-000.74 chở đất không được che chắn phía sau, lưu thông trên đường Trần Phú vào trưa 10/10, gây bất an cho người tham gia giao thông. (Ảnh cắt từ clip)

Trưa 11/10, Báo Giao thông nhận được phản ánh của một người dân, vào khoảng 13h10 ngày hôm qua (10/10) hình ảnh một chiếc xe tải chở đất mang biển kiểm soát (BKS) màu xanh lưu thông trên đường Trần Phú theo hướng từ Ngã 5 Tượng đài chiến thắng về cầu Kim Sơn (cầu Quay), nhưng không che chắn cẩn thận được người dân ghi lại.

Theo đó, đoạn video clip có độ dài 53 giây đã ghi lại cảnh chiếc xe tải chở đất mang BKS màu xanh 94M-000.74, phóng nhanh trên đường Trần Phú, nhưng không được che chắn phía sau, và tấm bạt che chắn bụi ở phía trên cũng không được tài xế che đậy cẩn thận.

Trong khi đó, xe này lại lưu thông vào khung giờ cao điểm, lúc mà cán bộ công nhân, viên chức, người lao động và học sinh qua lại rất đông, việc không che chắn cẩn thận như thế rất nguy hiểm cho người và phương tiện khác trên đường, nhất là những phương tiện lưu thông cùng chiều phía sau.

xe biển xanh chở đất không che chắn "tung hoành" ở bạc liêu

Thông tin phương tiện 94M-000.74 trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam

Qua tra cứu thông tin phương tiện biển đăng ký: 94M-000.74X trên website của Cục Đăng kiểm Việt Nam, địa chỉ: http://www.vr.org.vn/ptpublic_web/ThongTinPTPublic.aspx cho thấy, xe tải nói trên có nhãn hiệu Mitsubishi, thuộc loại ô tô tải, Số khung: RLAFE645E31000146 và Số máy: 4D32-J58521.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Trần Quốc Thái, Giám đốc Chi cục Đăng kiểm Bạc Liêu cho biết, chiếc xe tải nói trên là của Trung tâm Dịch vụ đô thị Bạc Liêu quản lý, được đăng kiểm tại Chi cục Đăng kiểm tỉnh Bạc Liêu. “Lúc vào đăng kiểm, xe tải trên có bửng che chắn ở phía sau đầy đủ, nhưng trong quá trình chở đất họ tháo cái bửng ra”, ông Thái cho hay.

Xem thêm video: Xe tải biển xanh chở đất không che chắn lưu thông ở Bạc Liêu

Gia Minh