Xe biển Lào bốc cháy khi đâm vào tường rào

02/03/2015 13:34

Khoảng 1h30' sáng 2/3, trên QL8A đoạn qua xã Đức Hòa, huyện Đức Thọ đã xảy ra vụ TNGT khiến một người tử vong.

Xe biển Lào bốc cháy khi đâm vào tường rào 1
Chiếc xe bán tải biển sô Lào bị cháy trơ khung

Được biết, vào thời điểm trên, anh Phạm Tuấn Vũ (25 tuổi) điều khiển xe ô tô bán tải biển Lào (chưa rõ biển số) chở 3 người gồm Nguyễn Tuấn Dũng, Võ Vũ Hào (27 tuổi), Phan Văn Hoàng (25 tuổi, cùng trú thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) lưu thông trên QL 8A theo hướng từ Thị xã Hồng Lĩnh - huyện Hương Sơn. 

Khi đi đến vị trí trên, xe bất ngờ mất lái đâm vào bức tường rào của một nhà dân bên phải đường khiến tường rào đổ sập, xe ô tô bị kẹt cứng tại chỗ. 

Sau khi nghe tiếng động, người dân địa phương chạy đến và đưa 4 thanh niên ra khỏi xe trong tình trạng người bê bết máu, chỉ 5 phút sau chiếc xe ô tô bốc cháy dữ dội. 

Trong số 4 người bị thương thì anh Vũ bị thương nặng nhất nên đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Anh Hoàng bị thương nặng đang điều trị ở Bệnh viện Ba Lan (Nghệ An), hai người còn lại may mắn chỉ bị thương nhẹ. 

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT công an Hà Tĩnh và Công an huyện Đức Thọ đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ việc cũng như điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.

Trần Lộc