Xe ben tông liên hoàn trên QL1K, tài xế tháo biển bỏ đi

28/12/2015 21:46

Đang lưu thông với tốc độ nhanh trên QL1K, chiếc xe ben đã tông liên hoàn vào ba ô tô và một xe máy.

Xe ben tông liên hoàn trên QL1K, tài xế tháo biển bỏ đi 1
Tài xế chiếc xe ben gây tai nạn đã nhanh chóng tháo biển số và rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn

Khoảng 14h chiều 28/12, trên đường Quốc lộ 1K, đoạn qua phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khi một chiếc xe ben tông liên hoàn vào 3 ô tô và 1 xe máy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe ben lưu thông trên QL 1K hướng từ TP HCM đi Đồng Nai với tốc độ cao. Khi đến giao lộ chùa Châu Thới thì tông trúng vào phần đầu xe ben BKS 61L – 1292 và đuôi xe ben BKS 60C – 236.34.

Sau đó, chiếc xe ben tiếp tục tông vào một chiếc xe máy BKS 61F2 - 4621 đang lưu thông cùng chiều. Không dừng lại, chiếc xe ben này còn lao tới tông vào một xe tải khác mang BKS 60L-6752 đang đậu trên đường rồi mới dừng hẳn sau khi tông vào nhà dân.

Tại hiện trường, 5 phương tiện đều bị hư hỏng nặng, chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn. Rất may mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Người điều khiển xe máy đã nhanh chân nhảy ra ngoài trước khi va chạm xảy ra nên thoát chết.

Theo chứng kiến của người dân, sau khi xảy ra vụ tai nạn, tài xế xe gây tai nạn đã tháo biển số xe rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Phong Sương