Xe ben húc xe máy, một bà bầu nguy kịch

01/11/2014 13:44

Sáng nay (1/11), trên QL1K một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra giữa xe ben và xe gắn máy khiến một phụ nữ mang thai phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 8h, anh Nguyễn Chí Linh (38 tuổi, quê Hậu Giang) điều khiển xe máy BKS: 95C1-122.27 đang lưu thông trên QL1K hướng từ cầu vượt Linh Xuân về cầu Hóa An, thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) chở theo chị Trần thị Ngọc Tươi (22 tuổi, tạm trú quận Thủ Đức).

Khi đang lưu thông đến đoạn qua khu phố 1, gần chùa Cao Đài (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức), TPHCM thì lúc này xe ben BKS: 57K - 6866 đang chạy phía sau bất ngờ tông vào xe máy từ phía sau khiến hai người trên xe máy ngã xuống đường. Riêng chị Tươi bị văng xa ra giữa đường tiếp tục bị xe ben cán và kéo lê về phía trước.

Phát hiện vụ việc nhiều người đi đường đã chạy đến đầu xe ben hô hoán và yêu cầu tài xế lùi xe ben lại để đưa người phụ nữ ra ngoài. Ngay lập tức nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Chân dung chiếc xe ben cán người phụ nữ mang thai phải nhập viện.
Chiếc xe ben cán người phụ nữ mang thai phải nhập viện

Nhận được thông tin từ người dân các lực lượng chức năng đã có mặt, kịp thời điều tiết giao thông phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên QL1K hướng về cầu Hóa An bị ùn tắc, các phương tiện lưu thông khó khăn qua khu vực. Đến10h cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa.

Giao thông trên QL1K bị ùn ứ do ảnh hưởng của vụ TNGT.
Giao thông trên QL1K bị ùn ứ do ảnh hưởng của vụ TNGT

Tại bệnh viên Đa khoa Khu vực Thủ Đức, các bác sĩ cho biết, chị Tươi nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, đặc biệt các bác sĩ cũng cho biết chị Tươi đang mang thai được 4 tháng. Do vết thương quá nặng chị Tươi được chuyển lên bệnh viên Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Vĩnh Phú