Xe 7 chỗ tông taxi khiến 2 phụ nữ đi bộ bị thương

15/01/2017 21:59

Chiếc ô tô 7 chỗ tông mạnh vào đuôi taxi khiến taxi lao vào hai người phụ nữ đang sang đường bị thương.

xe 7 chỗ tông taxi khiến 2 phụ nữ đi bộ bị thương

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người phụ nữ đi qua đường chấn thương

Vào khoảng 19h15’ (15/1), trên đường Phan Đình Phùng, quận Ba Đình (Hà Nội) đã xảy ra vụ TNGT giữa một chiếc xe 7 chỗ KIA Sorento mang BKS 30A-790. 98 với chiếc xe taxi mang BKS 30E-363.06 đang lưu thông cùng chiều làm hai người phụ nữ đi đường bị thương.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe 7 chỗ KIA Sorento đâm mạnh vào phía sau xe taxi khiến phương tiện này bị đẩy thêm 5 mét, đồng thời tiếp tục đâm vào hai người phụ nữ đang đi bộ sang đường, trong đó có một người bị văng lên vỉa hè, một người bị kẹt nửa thân dưới gầm xe taxi. Toàn bộ phần đuôi xe taxi bị hư hỏng nặng,

Xem thêm video: Những vụ nhồi nhét xe khách khủng khiếp nhất năm 2016

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, sau khi được người dân xung quanh hỗ trợ nâng taxi lên và đưa ra ngoài thì hai nạn nhân nữ đều đã được chuyển đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu, hiện chưa rõ chấn thương như thế nào, nhưng dự tính khá nặng.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến đường Phan Đình Phùng bị ùn tắc cục bộ, gây cản trở người tham gia giao thông. Lực lượng CSGT và công an phường cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông.

Nguyên nhân vụ TNGT đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thanh Thúy