Xe 5 chỗ đấu đầu ô tô tải ở Quảng Bình: 3 người trong 1 gia đình tử vong

04/07/2022 15:21

Thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ xe 5 chỗ đấu đầu xe tải tại tuyến tránh huyện Lệ Thủy (Quảng Bình). Cả 3 người tử vong đều là người một nhà.

Xác nhận với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba - Đồng Hới xác nhận: Có 3 nạn nhân vào cấp cứu trưa nay tại bệnh viện, tuy nhiên, nữ bệnh nhân Nguyễn Vân Anh (SN 1999) đã tử vong trước khi đưa tới bệnh viện; 2 người còn lại đang điều trị tại bệnh viện gồm: Nguyễn Huy Hùng (SN 1968); Nguyễn Hông Phước An (SN 2007 - đều trú tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Vụ TNGT khiến 3 người trong cùng 1 nhà tử vong; 2 người còn lại đang được điều trị tại bệnh viện

Ông Phạm Minh Huấn - Chủ tịch UBND xã Hồng Thuỷ xác nhận thông tin: 2 người tử vong tại hiện trường là vợ chồng; người con gái tử vong khi đưa tới bệnh viện và Nguyễn Phước An đang điều trị tại bệnh viện là người trong một nhà.

Được biết, các nạn nhân đi trên chiếc xe ô tô 5 chỗ là người cùng nhà, trên đường đi từ Giáo xứ La Vang, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị về Hà Tĩnh thì gặp nạn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Chiếc xe ô tô chở các nạn nhân bị bẹp dúm sau vụ va chạm

Trước đó, như PV báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 11h30 trưa 4/7, trên tuyến QL1A, đoạn đường tránh lũ (thuộc địa phận xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người tử vong tại chỗ; 3 người khác bị thương được người dân đưa tới bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba - Đồng Hới điều trị.