Xe 4 chỗ đấu đầu xe tải, cả gia đình bị thương nặng

17/01/2016 09:04

Chiếc xe 4 chỗ bẹp nát phần đầu, kính xe vỡ vụn, máu và quần áo nạn nhân vương vãi khắp thùng xe.

Xe 4 chỗ đấu đầu xe tải, cả gia đình bị thương nặng 1
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh minh hoạ)

Tin tức trên VnExpress cho hay, khoảng 19h ngày 16/1, xe Spark 4 chỗ biển số Hà Nội lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Bắc – Nam, khi đến địa phận xã Quang Trung (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) bất ngờ tông trực diện ôtô tải biển số Thanh Hóa đi ngược chiều.

Người dân xung quanh cho biết, vào thời điểm trên nhiều người nghe tiếng va chạm rất mạnh, khi ra đường thì thấy xe con găm vào đầu xe tải. Nhiều người ngồi trong xe con ú ớ vài tiếng rồi ngất lịm. Các nạn nhân được người dân địa phương phá cửa xe đưa đi cấp cứu. Tất cả đều trong tình trạng mất máu nhiều, hết sức nguy kịch.

Theo báo Dân Viêt, những người chứng kiến vụ việc cho hay, vào thời điểm gặp nạn, trời tối và đổ mưa nặng hạt,  tài xế xe con đã phóng nhanh và có dấu hiệu lấn làn. Trên xe ô tô 4 chỗ có tất cả 4 người, gồm: tài xế là nam giới, hai phụ nữ và một đứa trẻ (hiện chưa rõ danh tính).

Tại hiện trường, chiếc xe 4 chỗ biến dạng, bẹp nát phần đầu, kính xe vỡ vụn, máu và quần áo nạn nhân vương vãi khắp thùng xe. Đầu xe tải cũng bị móp méo, hư hại nhẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Ngọc Lặc và Đội CSGT đường Hồ Chí Minh đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và xác minh nguyên nhân vụ việc.

Mai Anh (Tổng hợp)